NHẬN NGAY BẢO HIỂM XE KHI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE

Thời gian nhận quà: Không giới hạn

Phương thức nhận quà:

           Đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe hạng A1, A2 TẶNG NGAY bảo hiểm xe máy

           Đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe hạng B1, B2, C TẶNG NGAY bảo hiểm xe ôtô hoặc xe tải tương ứng

LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM XE BẮT BUỘC

– Mua bảo hiểm bắt buộc xe máy, xe ôtô rất quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn trong việc bảo vệ bản thân và người thứ ba cũng như bảo vệ cho chiếc xe của bạn. Bởi khi tham gia giao thông thì không thể tránh khỏi những sự cố, rủi ro và tai nạn bất ngờ mà bạn không thể lường trước được gây ra những thiệt hại, tổn thất về người và của cho chính bạn và cả bên thứ ba.

– Tuy nhiên nếu bạn đã mua Bảo hiểm xe bắt buộc thì khi xảy ra sự cố, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì các công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bạn những thiệt hại, tổn thất từ số tiền đã thu được từ số đông để bồi thường cho số ít những người bị tai nạn, rủi ro.

– Có bảo hiểm xe máy sẽ giúp cho người gây ra tai nạn có trách nhiệm với bên thứ ba theo mức trách nhiệm của bảo hiểm cũng như tránh tình trạng bị truy cứu hình sự do mất khả năng bồi thường cho bên thứ ba.

– Thực thế thì bảo hiểm xe được tạo ra để bảo vệ cho người đi xe máy. Và loại bảo hiểm này chính là một khoản tài chính dự trữ giúp người điều khiển xe máy giải quyết về mặt tài chính khi có tai nạn, rủi ro xảy ra. Mức trách nhiệm bồi thường về người là 100 triệu đồng/ người/ vụ và mức trách nhiệm về tài sản là 50 triệu đồng/ vụ

– Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường chi trả theo sự dàn xếp của 2 bên mà cần phải có đối tượng để phân rõ trách nhiệm ai gây ra lỗi để công ty bảo hiểm làm căn cứ để lập hồ sơ vi phạm cũng như bồi thường minh bạch, nhanh chóng và đầy đủ hơn